ยกเลิกการแจ้งเตือน

คุณต้องการยกเลิกการแจ้งเตือนข่าวสารเมื่อมีการอัพเดตใช่หรือไม่?

Advertise with Us

ติดต่อเพื่อลงโฆษณากับเราที่นี่!

รถยนต์ ข่าวรถยนต์ รถใหม่ ราคารถยนต์ พริตตี้ รถคลาสสิค รถแต่ง
background

Hoonicorn V2 1,400 แรงม้า ของ Ken Block !!!

3 พ.ย. 2559 N/A views

Ken Block เจ้าพ่อวงการแรลลี่ชื่อก้องโลก สังกัดทีม Ford Performance ของอเมริกาได้ปล่อยทีเซอร์ โชว์ขุมพลังของ Hoonicorn V2 ซึ่งพัฒนาบนพื้นฐานของ Ford Mustang ปี 65 ให้แฟน ๆ ได้ตื่นเต้นเล็ก ๆ น้อย ๆ

 เครื่องยนต์

แรกเริ่ม เจ้ารถ Hoonicorn V2 ใช้เครื่องยนต์ V8 6.7 ลิตร ซึ่งมีขุมกำลังถึง 845 แรงม้า ระบบขับเคลื่อน AWD แต่ได้พัฒนาโดยติดตั้งทวินเทอร์โบ และใช้เชื้อเพลิงเมทานอล ทำให้มันบูสเทอร์โบเพิ่มอีก 21 ปอนด์  ส่งผลให้มันมีขุมพลังที่น่ากลัวถึง 1,400 แรงม้า

2016-HoonicornV2

รถแรง HoonicornV2-2016

หากใครยังไม่รู้จักความสามารถของเขาลองชมวีดิโอนี้เลยครับ ซึ่งเป็นการขับรถสตั๊นในสไตล์ “ยิมคาน่า” (Gymkhana) ปัจจุบันมีทั้งหมด 9 ตอน

เครดิต : CarscoopsTheHoonigans

เพื่อน ๆ สามารถติดตามข่าวสารการเปิดตัวรถยนต์ และนวัตกรรมใหม่ ๆ ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ รวมถึงสาระดี ๆ เกี่ยวกับการดูแลและขับขี่รถอย่างปลอดภัย การจัดแสดงรถยนต์อื่น ๆ ได้ที่  Thaicarlover.com ครับ